www.cmprice.com
     
 
    We are Professional
 
 
SMEs Web Package
you are in » Home » SMEs Web Package « Back
Home
Products & Services
BroZe E-Biz Plan
  Silver E-Biz Plan
  Gold E-Biz Plan
  E-Goverment Plan
  Services
Now Promotions
SMEs Web Package «
Portfolio
About Us
Contact Us
 
Powered By cmprice.com
 
ท่านสามารถติดต่อขอดูเว็บไซต์ตัวอย่างได้ที่
06-1156040, 06-6590043 หรือที่ คลิกที่นี่เพื่อติดต่อเรา

ดาวน์โหลดใบเสนอราคา โครงสร้างเว็บไซต์และรายละเอียด
 
ด้วยระบบเว็บไซต์ที่เราได้สรรค์สร้างขึ้นมา ท่านสามารถสร้างธุรกิจ E-commerce ได้ด้วยตัวท่านเอง อย่างง่ายๆ ไม่ต้องจ้าง Webmaster มาดูแล เพียงท่านแค่ คลิก คลิก คลิก ท่านก็สามารถดูแลเว็บไซต์และทำการตลาดบน Internet ได้อย่างง่ายดาย
 
ราคา ปกติราคา 30,000 บาท ลดเหลือเพียง!!! 14,900 บาท
 
รายละเอียดเว็บไซต์ / Web Feature
1. ระบบ 2 ภาษา / 2 Languages System
ระบบ 2 ภาษานี้จะเป็นระบบที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทั้ง ในและนอกประเทศ และที่สำคัญระบบนี้ยังสามารถ เปลี่ยนภาษา ตามประเทศที่ลูกค้า เข้ามาเยี่ยมชม เช่นถ้าเป็นลูกที่ที่อยู่ประเทศไทย จะเป็นภาษาไทยอัตโนมัติ และถ้าลูกค้าอยู่เมืองนอก ระบบ จะทำการเปลี่ยนเป็น ภาษาอังกฤษโดยอัตโนมัติ
 
2. แคทตาล๊อคสินค้าออนไลน์ / Product Catalog Online
ระบบนี้เป็นระบบที่ท่านสามารถนำเสนอสินค้าและบริการของท่านอย่างเต็มประสิทธิภาพและง่ายดาย โดยสามารถใส่รูปภาพได้สูงสุดถึง 6 ภาพ อีกทั้งท่านยังสามารถ แบ่งสินค้าและบริการของท่าน ตามหมวดที่ที่ท่านต้องการได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ คลิกๆ
 
3. ระบบจัดการข้อมูลบริษัท / Content Management System
ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลบริษัท , ประวัติ , ที่อยู่ , อีเมล์ ที่ใช้ในการติดต่อ ฯลฯ ท่านสามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องพึ่ง Webmaster ในการดูแลข้อมูลเหล่านี้ อีกทั้งท่านยังสามารถจัดรูปแบบหน้า การแสดงผม ได้เหมือนกับการใช้ MS Word อย่างง่ายดาย และยังสามารถเปลี่ยนที่อยู่ ข้อมูลการติดต่อ ขององค์กร ของท่านเองได้ด้วย
 
4. เครื่องมือการทำการตลาดออนไลน์ / E-marketting Tools
การตลาดเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับธุรกิจการค้า ดังนั้นระบบนี้จึงสามารถสนับสนุนความต้องการในส่วนนี้ได้ ระบบนี้จะสามารถช่วยให้ท่านส่งข้อความ หรือ บทความ หรือโบว์ชัวอิเล็คทรอนิสก์ ไปยังลูกค้าของท่านจำนวนมาก โดยง่ายๆ แค่ คลิกๆๆ โดยระบบนี้จะเชื่อมกับ " ระบบจัดการลูกค้าสัมพันธ์ / CRM(Customer Relation Management) "ซึ่งกำลังจะกล่าวต่อไป
 
5. ระบบจัดการลูกค้าสัมพันธ์ / CRM(Customer Relation Management)
ระบบนี้สามารถเก็บรายชื่อ และ รายละเอียดของลูกค้า ทางธุรกิจของท่านโดยไม่จำกัดจำนวน และยังสามารถจัดกลุ่มลูกค้า ตามหลักของการตลาด เพื่อสามารถเข้าสู่ลูกค้าได้ตรงตามเป้าหมาย พร้อมทั้งระบบ Search Engine เพื่อค้นหาลูกค้าคนสำคัญที่ท่านต้องการติดต่อด้วย และระบบนี้สามารถเชื่อมกับระบบ เครื่องมือการทำการตลาดออนไลน์ / E-marketting Tools เพื่อให้ท่านสามารถทำการตลาดบน Internet ได้อย่างง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิคเลย
 
6. ฟอร์มติดต่อบริษัท / Contact Form
ลูกค้า หรือ ผู้เยี่ยมชมสามารถ ติดต่อท่าน โดยผ่านหน้าเว็บมายังท่านได้โดยตรง เพื่อง่ายต่อการติดต่อซื้อขาย หรือ ติดต่อสอบถาม เพื่อเป็นแนวทางสู่กระบวนการ E-commerce
 
7. ระบบรักษาความปลอดภัยของผู้ดูแลเว็บไซต์ / Security For Admin
ระบบนี้สำคัญมาก ถือเป็นกำแพงองค์กรของคุณ ที่ป้องกันไม่ให้คนจากภายนอกเข้ามายัง ระบบหลังร้านของท่าน (ระบบจัดการเว็บไซต์) โดยระบบหลังร้าน จะเป็นระบบที่คอย บริหารและจัดการ หน้าร้าน (การแสดงผลต่างๆ ที่ลูกค้าหรือผู่เยี่ยมชมสามารถดูได้ เช่นหน้า Product Catalog เป็นต้น) โดยระบบจะทำการเข้ารหัสลับ เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของผู้ควบคุวเว็บไซต์
 
8. การออกแบบ / Web Design HTML Only (No Flash)
การออกแบบหน้าตาของเว็บ จะทำตาม concept ของท่านซึ่งจะสอดคล้องตามธุรกิจของท่านเอง ซึ่งการออกแบบนี้ จะไม่รวม การออกแบบภาพเคลื่อนไหว(Flash) , การกรอกข้อมูลบริษัท, การลงข้อมูลและรูปภาพสินค้า
 
9. คู่มือการใช้งานระบบ / User Manual
คู่มือเป็นสิ่งสำคัญมากในการใช้งานระบบให้เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นทางเราจึงได้จัดทำคู่มือทั้งที่ในรูปของเอกสาร และ Electronics
 
 
ติดต่อเราเพื่อติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อ หรือ ขอดูเว็บไซต์ตัวอย่าง
ท่านสามารถติดต่อเรา ได้ที่ 06-1156040, 06-6590043 หรือที่ คลิกที่นี่เพื่อติดต่อเรา
 
 
 
 
ดาวน์โหลดเอกสารสำคัญ
 
 
 

   

หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ออกแบบเว็บไซต์ | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา


© CMprice web since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
MSN: thairomeo@hotmail.com
TEL. 08-6115-6040, 08-0500-1180

ประวัติของ ฤกษ์เฉลิม ณ วันจันทร์

แจ้ง Link เสีย ,ข้อผิดพลาดของระบบ , วิธีการใช้งานเว็บไซต์,สอบถาม ++


web server downtime monitor
เชียงใหม่ , ภาคเหนือ, ออกแบบเว็บไซต์, ดูแลเว็บไซต์ , บริการออกแบบเว็บไซต์ , เว็บไซต์ , จ้างทำเว็บ, website, web-design , web-programming , โดเมนเนม, domain-name , ออกแบบระบบ , cmprice , ฤกษ์เฉลิม ณ วันจันทร์